Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên trang web chuyenmucsuckhoe.net chỉ là thông tin tổng quan về sức khỏe và làm đẹp. Những thông tin được cung cấp bởi chuyenmucsuckhoe.net và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

chuyenmucsuckhoe.net không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của chuyenmucsuckhoe.net. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, chuyenmucsuckhoe.net không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Đội ngũ chuyên môn biên soạn và kiểm soát chặt chẽ nội dung trước khi xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web này được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hay bỏ sót hoặc hệ quả nào từ việc sử dụng những thông tin này.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn bạn hiểu được rằng: “Các bài viết của chuyenmucsuckhoe.net chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị“. Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại 2 lần trên giao diện của trang web.

Nếu bạn phát hiện ra nội dung nào chưa phù hợp, hãy phản hồi lại với chúng tôi.